MỨT CHUNKY NHÃN & HOA MỘC TÊ

179.000đ

CHUNKY
CHU026

Mứt Chunky Nhãn & Hoa Mộc Tê có phần nhãn và hoa mộc tê bên trong, là nguyên liệu pha chế và topping không thể thiếu cho các món thức uống. Ngoài ra Mứt Chunky Nhãn & Hoa Mộc Tê còn có thể trở thành nguyên liệu quan trọng trong các món bánh: bánh gato, soda, trà trái cây,


Còn hàng
1

MỨT CHUNKY NHÃN & HOA MỘC TÊ

Mứt Chunky là một sản phẩm của công ty Andros Asia với nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ từ Pháp. Mứt Chunky Andros có nhiều hương vị đặc trưng và khác biệt so với các dòng mứt khác trên thi trường.

Mứt Chunky Nhãn & Hoa Mộc Tê có 45% thành phần là nhãn tươi nguyên chất và hoa mộc tê , là sự kết hợp hoàn toàn mới giữa trái cây và hoa. Nhãn mang đến một hương thơm ngọt ngào, cùng với hương hoa đầu nhẹ nhàng của hoa mộc tê. Sản phẩm có màu vàng nhạt, chứa những thịt quả nhãn và các cánh hoa một tê xinh đẹp.

 

Mứt Chunky Nhãn & Hoa Mộc Tê có phần nhãn và hoa mộc tê bên trong, là nguyên liệu pha chế và topping không thể thiếu cho các món thức uống. Ngoài ra Mứt Chunky Nhãn & Hoa Mộc Tê còn có thể trở thành nguyên liệu quan trọng trong các món bánh: bánh gato, soda, trà trái cây.

 

Quy cách: 

- Túi nhôm 1 kg, có nắp đậy sạch sẽ vệ sinh

- Thùng 8 túi

- HSD: 12 tháng

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh nánh nắng trực tiếp. Sau khi mở túi, giữ lạnh và sử dụng trong thời gian ngắn

---------------------------------------------

GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG cung cấp tất cả nguyên vật liệu trong pha chế.

Khách hàng sẽ được tư vấn cách pha khi mua sản phẩm tại:

- 04 Đường số 63, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

-  Zalo:  0383 801 911 - 0902 584 925

- giaiphapdouong@gmail.com

- FB: GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG

- www.giaiphapdouong.com

- shopee.vn/giaiphapdouong

 

Sản phẩm liên quan