TRÀ DILMAH - HƯƠNG VỊ NHẸ NHÀNG ĐẾN TỪ SRI LANKA

12/06/2024 | 114 |
0 Đánh giá

TRÀ DILMAH CÁC HƯƠNG VỊ MUA 12 TẶNG 1

🎉️🎉HƯƠNG VỊ NHẸ NHÀNG ĐẾN TỪ SRI LANKA🎉️🎉

🎉 Tôi nên uống bao nhiêu tách trà để có được những lợi ích sức khỏe cần thiết?
Trà có thể được coi là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh vì nó mang lại những tác dụng có lợi bên cạnh việc dưỡng ẩm cho cơ thể. Vì vậy, trà là thức uống phù hợp để đáp ứng một phần nhu cầu chất lỏng hàng ngày. Hoạt động chống oxy hóa của polyphenol trong trà đã được công nhận là hoạt động có lợi nhất của trà. Uống trà thường xuyên là rất quan trọng để có được nguồn cung cấp polypehnol thường xuyên. Do đó, tiêu thụ bốn cốc mỗi ngày có thể được coi là lượng vừa đủ để có được những tác dụng có lợi của trà.

Dilmah đã bảo vệ sự đa dạng, chất lượng và tính xác thực của trà bằng cách cung cấp cho bạn loại trà tươi không pha trộn, được hái và đóng gói trực tiếp tại nguồn giữ hương vị luôn nhẹ nhàng và thuần khiết.

Giải Pháp Đồ Uống đang có chương trình Khuyến mãi siêu yêu áp dụng với các dòng trà Dilmah hộp nhỏ và Dilmah túi Foil. Từ ngày 06.06, khi mua 12 hộp trà Dilmah các hương vị, các khách sẽ được tặng 1 hộp cùng loại. Nhanh chân đến cửa hàng Giải Pháp Đồ Uống các bạn nhé.

 

Nhanh nhanh nhé các khách ơi, vì chương trình kéo dài từ 06.06 - 26.06 thôi. Còn hàng trăm công thức và bí quyết luôn được chia sẻ công khai trên Facebook và Tiktok😗😗.
Hãy nhấn Theo dõi tại Facebook GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG và Tiktok @phanhieu.barista để đón xem các video hướng dẫn các món ngon và nhiều bí quyết hay.

GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG cung cấp tất cả nguyên vật liệu trong pha chế.

Khách hàng sẽ được tư vấn cách pha khi mua sản phẩm tại:

4 Đường Số 63, Phường Tân Phong, Quận 7 TP.HCM.

- Zalo: 0383 801 911 - 0902 584 925

- Email: giaiphapdouong@gmail.com

- FB: GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG

- Website: www.giaiphapdouong.com

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận